నేను కొత్త నంబర్‌తో GroupMeకి ఎలా లాగిన్ చేయాలి?

మమ్మల్ని సంప్రదించండి

  1. వెబ్ బ్రౌజర్‌లో మీ GroupMe ఖాతాకు సైన్ ఇన్ చేయండి.
  2. మీ అవతార్‌పై క్లిక్ చేయండి.
  3. మీ ప్రస్తుత ఫోన్ నంబర్ పక్కన ఉన్న సవరించు క్లిక్ చేయండి.
  4. మీ కొత్త ఫోన్ నంబర్‌ను నమోదు చేసి, సమర్పించు క్లిక్ చేసి, ఆపై స్క్రీన్‌పై సూచనలను అనుసరించండి.

నేను GroupMe మద్దతును ఎలా సంప్రదించాలి?

మా GroupMe API మద్దతు Google గ్రూప్‌ని తనిఖీ చేయండి లేదా ఇమెయిల్ [email protected]

GroupMe సందేశాలను తొలగించవచ్చా?

సరే, గ్రూప్‌మీలో మీరు నిజంగా చిత్రాలు మరియు సందేశాలను తొలగించలేరు. వాటిని పంపిన తర్వాత, అది అక్కడే ఉంటుంది మరియు సమూహం నుండి నిష్క్రమించడం వలన సందేశాలు తొలగించబడవు. మీరు సమూహం నుండి నిష్క్రమించిన తర్వాత ఇది మీ ఫోన్ నుండి పోయి ఉండవచ్చు, కానీ ఇది ఇప్పటికీ సమూహంలోని ఇతర సభ్యుల ఫోన్‌లలో అలాగే ఉంటుంది.

GroupMe ఎందుకు పని చేయడం లేదు?

GroupMe ఆశించిన విధంగా పని చేయలేదా? లాగ్ అవుట్ చేసి, యాప్‌లోకి తిరిగి రావడానికి ప్రయత్నించండి. ప్రధాన మెను నుండి యాప్ సెట్టింగ్‌లను తనిఖీ చేయండి. ఇటీవలి అప్‌డేట్ సమయంలో మెసేజ్ డెలివరీ, నోటిఫికేషన్‌లు & కాంటాక్ట్‌ల కోసం మీ ప్రాధాన్యతలు రీసెట్ చేయబడలేదని నిర్ధారించుకోండి.

GroupMeలో పరిచయాన్ని ఎలా సవరించాలి?

సమూహ సందేశాల నుండి

  1. మీరు సవరించాలనుకుంటున్న పరిచయానికి పంపబడిన సమూహ సందేశంపై క్లిక్ చేయండి.
  2. సమూహ సందేశ వివరాల స్క్రీన్ నుండి, మీరు సవరించాలనుకుంటున్న పరిచయాన్ని గుర్తించండి.
  3. పరిచయం యొక్క ఫోన్ నంబర్‌పై క్లిక్ చేయండి.
  4. అవసరమైన విధంగా సంప్రదింపు వివరాల పెట్టెలో మార్పులు చేయండి.

GroupMe నుండి నేను ఎవరినైనా శాశ్వతంగా ఎలా తొలగించగలను?

GroupMeలోని గ్రూప్ నుండి ఒకరిని ఎలా తీసివేయాలి? మీరు సవరించాలనుకుంటున్న సమూహంలో, సమూహం యొక్క అవతార్‌ను ఎంచుకుని, ఆపై సభ్యులను ఎంచుకోండి. వెబ్ వెర్షన్‌లో, మీరు తీసివేయాలనుకుంటున్న సభ్యునిపై కర్సర్ ఉంచి, తీసివేయి క్లిక్ చేయండి. యాప్‌లో, మీరు తీసివేయాలనుకుంటున్న వ్యక్తిపై నొక్కండి, ఆపై నుండి తీసివేయి ఎంచుకోండి.

మీరు GroupMe నుండి ఒకరిని తీసివేసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?

మీరు చాట్ నుండి తొలగించిన పరిచయాలు తీసివేయబడినట్లు నేరుగా తెలియజేయబడవు. కానీ మీరు వారిని గ్రూప్ నుండి తొలగించిన తర్వాత వారి జాబితా నుండి చాట్ అదృశ్యమవుతుంది. దీనర్థం వారు ఎలాంటి చాట్ యాక్టివిటీని చూడలేరు. అలాగే, వారు ఇకపై సమూహానికి చెందనందున వారు ఇతర సభ్యులకు DMలను పంపలేరు.

మీరు మీ GroupMe ఖాతాను తొలగించినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?

నేను నా ఖాతాను తొలగించినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది? సమాధానం: మీరు మీ ఖాతాను ఏ పరికరం నుండి తొలగించినా, ఖాతాతో అనుబంధించబడిన మొత్తం కంటెంట్ ఆ పరికరం నుండి తొలగించబడుతుంది. మీరు ఈ ఖాతాతో తిరిగి లాగిన్ చేయలేరు.

నేను నా GroupMe ఖాతాను తొలగించి మళ్లీ ప్రారంభించవచ్చా?

మీరు ప్రొఫైల్‌ని సవరించు స్క్రీన్‌కి తిరిగి తీసుకెళ్లారు. GroupMe ఖాతాను మళ్లీ తొలగించు ఎంచుకోండి. మీరు మీ ఖాతాను తొలగించాలనుకుంటున్నారని నిర్ధారించడానికి మీ పాస్‌వర్డ్‌ను నమోదు చేయండి, ఆపై కొనసాగించు ఎంచుకోండి. తొలగించు ఎంచుకోండి.

మీరు GroupMeలో సందేశాలను దాచినప్పుడు ఇతరులు దానిని చూడగలరా?

మీరు గ్రూప్‌మీ సందేశాలను వీక్షణ నుండి దాచవచ్చు కానీ అవి ఇప్పటికీ ఉన్నాయి మరియు మీ యాప్ నుండి ఇప్పటికీ యాక్సెస్ చేయబడతాయి. దాచడం అనేది ఒక గొప్ప సిద్ధాంతం కానీ ఆచరణలో బాగా పని చేయదు. ఉదాహరణకు, మీరు నిర్దిష్ట సమూహం లేదా వ్యక్తి నుండి సందేశాలను దాచిపెట్టి, ఆపై వారు మీకు తిరిగి సందేశం పంపుతారు.

GroupMeలో మీరు సమూహాన్ని ఎలా తొలగిస్తారు?

సమూహం నుండి నిష్క్రమించడానికి లేదా ముగించడానికి: మీరు నిష్క్రమించాలనుకుంటున్న లేదా ముగించాలనుకుంటున్న సమూహాన్ని ఎంచుకోండి. స్క్రీన్ ఎగువన. క్రిందికి స్క్రోల్ చేసి, ఆపై సమూహాన్ని వదిలివేయండి లేదా సమూహాన్ని ముగించండి ఎంచుకోండి. ముఖ్యమైనది: మీరు ఎండ్ గ్రూప్‌ని ఎంచుకుంటే, మీరు సమూహాన్ని పూర్తిగా తొలగిస్తారు.

నేను GroupMeని తొలగించవచ్చా?

యాప్‌ను తెరిచి, ఆపై మీరు సవరించాలనుకుంటున్న సమూహాన్ని కనుగొనండి. సమూహం యొక్క అవతార్‌పై నొక్కండి మరియు సభ్యులను ఎంచుకోండి. మీరు వెబ్ వెర్షన్‌ని ఉపయోగిస్తుంటే, అవాంఛిత సభ్యునిపై ఉంచండి, ఆపై తీసివేయి క్లిక్ చేయండి. మీరు యాప్‌లో ఉన్నట్లయితే, మీరు తొలగించాలనుకుంటున్న సభ్యుడిని కనుగొని, వారిపై నొక్కండి, ఆపై తీసివేయి (గ్రూప్ పేరు) ఎంచుకోండి.

GroupMeలో మీరు చిత్రాన్ని ఎలా పోస్ట్ చేస్తారు?

ఆండ్రాయిడ్ మరియు iOS వినియోగదారులు ఇద్దరూ గ్రూప్‌మీలో ఫోటోలను పంపవచ్చు, ప్రాసెస్‌లో ఎప్పుడైనా కొద్దిగా తేడా ఉంటే. మీరు Android లేదా Windows 10 వినియోగదారు అయితే, పేపర్ క్లిప్ చిహ్నం కోసం చూడండి. మీరు దీన్ని ఎంచుకున్నప్పుడు, మీరు ఫోటో తీయడానికి లేదా జోడించడానికి ఎంపికను కలిగి ఉంటారు. Android వినియోగదారులు ఒకే సమయంలో గరిష్టంగా 10 చిత్రాలను జోడించవచ్చని గమనించండి.

మీరు ఫోటోను సేవ్ చేస్తే GroupMe చూపుతుందా?

స్పష్టమైన స్క్రీన్‌షాట్‌ల గురించి మిమ్మల్ని హెచ్చరించే నోటిఫికేషన్ ఏదీ లేదు. ఇతర వినియోగదారులు స్క్రీన్‌షాట్‌లను తీసుకోవచ్చు మరియు మీకు తెలియకుండానే మీ చాట్‌ను ఆన్‌లైన్‌లో షేర్ చేయవచ్చు.

GroupMeలో నేను PDFని ఎలా షేర్ చేయాలి?

మీ GroupMe చాట్‌కు పత్రాన్ని భాగస్వామ్యం చేయడానికి:

  1. గ్యాలరీ మెనుని తీసుకురావడానికి జోడింపుని జోడించు చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేయండి.
  2. ఫోటోలు మరియు పత్రాలను భాగస్వామ్యం చేయి క్లిక్ చేయండి.
  3. డాక్యుమెంట్ పికర్ నుండి మీకు కావలసిన ఫైల్‌ను ఎంచుకుని, ఆపై తెరువు క్లిక్ చేయండి.
  4. మీ చాట్‌కి ఫైల్‌ను షేర్ చేయడానికి పంపు క్లిక్ చేయండి.

GroupMe ఎందుకు జోడించడంలో విఫలమైందని చెబుతున్నారు?

యాప్ కాష్ మరియు డేటాను క్లియర్ చేయండి (ఆండ్రాయిడ్ మాత్రమే) మీ Android ఫోన్‌లో, సెట్టింగ్‌లు > యాప్‌లు > గ్రూప్‌మీ > స్టోరేజ్ > క్లియర్ కాష్‌పై నొక్కండి. ప్రస్తుతానికి 'డేటాను క్లియర్ చేయి' లేదా 'క్లియర్ స్టోరేజ్' ఎంపికను ఉపయోగించవద్దు. GroupMe యాప్‌ని మళ్లీ తెరిచి, ఇప్పుడే సభ్యుడిని జోడించడానికి ప్రయత్నించండి. కాష్‌ను క్లియర్ చేయడం సహాయం చేయకపోతే, మీరు దాని డేటాను క్లియర్ చేయవచ్చు.

సందేశాలను స్వీకరించడానికి మీరు GroupMe యాప్‌ని కలిగి ఉండాలా?

యాప్‌ను ఉపయోగించకూడదనుకునే వారు ఇప్పటికీ SMS (టెక్స్టింగ్) ద్వారా GroupMe సందేశాలను పంపవచ్చు మరియు స్వీకరించవచ్చు. వినియోగదారులు ప్రైవేట్ సందేశాలను కూడా పంపగలరు, కానీ GroupMe యాప్‌ని కలిగి ఉన్న వినియోగదారులకు మాత్రమే.

GroupMeలో మీరు ఏమి చేయవచ్చు?

మీరు మీ పరిచయాలకు నేరుగా, ఒకరితో ఒకరు సందేశాలను పంపడానికి GroupMeని ఉపయోగించవచ్చు, కానీ యాప్ నిజంగా మల్టీపర్సన్ చాట్‌ల చుట్టూ రూపొందించబడింది. యాప్‌లో, మీరు వ్యక్తిగతీకరించిన సమూహాలను సృష్టించి, మీరు చేరడానికి ఇతరులను ఆహ్వానించవచ్చు. మీరు ఏ సమయంలో అయినా కొత్త సభ్యులను జోడించవచ్చు మరియు ఒక ప్రత్యేక URLతో గ్రూప్‌మీ మెంబర్‌తో గ్రూప్‌ను షేర్ చేయవచ్చు.

మీరు GroupMeలో బోల్డ్ చేయగలరా?

కొత్త వినియోగదారులు ఇప్పుడు రిజిస్ట్రేషన్ ప్రక్రియ సమయంలో వారి ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని మార్చవచ్చు. మరియు సంభాషణ సమయంలో వినియోగదారులు ప్రస్తావించబడినప్పుడల్లా, GroupMe ఇప్పుడు మొత్తం సందేశాన్ని బోల్డ్‌గా అందిస్తుంది. ఈ నవీకరణ సమూహ సవరణ ప్రక్రియను కూడా మెరుగుపరుస్తుంది.

GroupMe నుండి నేను వీడియోని ఎలా డౌన్‌లోడ్ చేయాలి?

వీడియో ఎగువన ఉన్న Meme బటన్‌ను నొక్కండి. GroupMeలో పంపిన ఫోటో లేదా వీడియోను సేవ్ చేయడానికి: ఫోటో లేదా వీడియోపై నొక్కి, పట్టుకోండి. మెను నుండి సేవ్ చేయి నొక్కండి.